นม

แม่ๆคะนมนี้คนท้องกินได้ไหมพอดีซื้อมาแล้วเขาแถมหลานที่บ้านไม่กินแม่เลยจะเอาไว้กินเอง

นม
1 Trả lời

อันนี้นมสำหรับเด็กสารอาหารจะแตกต่างจากนมอย่างแอนมัมบ้าง แต่ก็ทานได้ค่ะนมเหมือนกัน แต่ทางที่ดีควรกินนมที่สารอาหารเยอะๆ หรือแคลเซียมสูงอย่าง แอนมัม ตราหมีสีเหลือง(แคลเซียมเยอะ) ตราหมีาชมพู(โฟเลทเยอะ)