ท้อง37+6วันมีนํ้าคล้ายปัสสาสะ

แม่ๆคะท้องได้37+6วันแต่มีนํ้าใสๆไหลออกมาคล้ายปัสสาวะเต็มกางเกงเลยค่ะไหลออกมาเป็นช่วงๆแบบนี้ต้องไปหมอไหมคะหรือยังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

รอปวดท้องค่ะ รึไม่ก็รอน้ำคล่ำแตกเลย อันนี้แค่รั่วออกมาเฉยๆ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

หาหมอปลอดภัยสุดค่ะ ไปฉุกเฉินได้เลย