ขอสอบถามค่ะ

แม่ๆคะท้องกินชามะนาวได้มั้ยคะมีอะไรบ้างที่กินแล้วไม่ดีต่อน้องในท้องนอกจากผงชูรสของดิบของหมักดอง #ท้องแรกค่ะ

ชา กาแฟ โกโก้ น้ำอัดลม ทุกชนิด/ยี่ห้อ เครื่องดื่มที่มีแอลกอล์ฮอร์ โซดาเราก็งดหรือทานน้อยลงนะคะ ส่วนใหญ่จะกินแค่น้ำแดงดีกว่า

5y trước

ใช่แล้วจ้า

หมอให้งดคาเฟอีน กับอาหารไม่สุกค่ะ // พวกน้ำอัดลมเราก็ดื่มนะคะ แต่นานๆทีเลย เวลาดื่มก็จิบๆ เอาให้หายอยาก

5y trước

ยินดีค่า

อะไรที่ขึ้นชื่อ.. ว่าชากินมากๆไม่ดีค่ะ เปลี่ยน​เป็นนมหรือนำ้เเดงมะนาวดีกว่าค่ะเพื่อลูกน้อยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะมากๆค่ะแม่😍

กินได้ค่ะพอหายอยาก อย่าทานบ่อยนะคะ ไม่ดีแน่นอน

5y trước

หนูควรเปลี่ยนเป็นน้ำไรดีคะที่กินแล้วสดชื่นๆงดอะไรบ้างคะนอกจากชา

งดได้ก็งดเลยนะคะ หวาน​ มัน​ เค็ม​ คาเฟอีน

5y trước

ีมีน้ำอะไรที่กินได้บ้างคะแม่

นานๆกินทีได้ค่ะ เเต่ลดหวานน่อยค่ะ

กินได้ค่ะ นานๆที

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่😍