แม่ๆคะ

แม่ๆคะที่นุ้ยโพสต์ว่าเลือดออกวันก่อนได้ไปหาหมอแล้ว แต่พอกลับมาบ้านเลือดยังออกกระปริบกระปรอยยุอีก แบบนี้ทำไงดีคะ น้องจะหลุดไหม ตอนเช้าออกสัก2-3วันเมื่อกี่ออกสัก2นิ้วได้นะคะ นุ้ต้องทำงานทุกด้วย

1 Trả lời

ไปหาอีกเลยคะถ้าแม่ไม่มั่นใจคะ