ติดน้ำโค้กหนักมาก

แม่ๆคะทำยังไงดี ช่วงนี้อากาศร้อนๆติดน้ำโค้กหนักมาก พอไม่ได้ดื่มแล้วรู้สึกไม่มีแรง ไม่กระชุ่มกระชวย ตอนนี้ตั้งครรภ์ 32w+5 แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ติดค่ะ ตั้งแต่ท้องคืองดเลย แค่จิบๆบ้างสันที่อยากจริงๆ แนะนำพวกน้ำส้มค้นสดของ CP freshmart น้ำองุ่น น้ำมะเขือเทศ น้ำมะพร้าว น้ำทับทิม อะไรพวกนี้ค่ะ

จิบให้หายอยากได้ค่ะแม่ ทานน้ำวิตามินยันฮีก็ดีนะคะ สดชื่น ไม่เอียนเหมือนน้ำเปล่าค่ะ หรือลองเป็นน้ำผลไม้คั้นสดนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่แค่จิบๆให้หายอยากจากขวดใหญ่ๆต่อวันเหลือขวดเล็กแล้วค่ะแต่ก็ขาดไม่ได้🤣🤣

บ้านนี้ก้เปนค้ะ พอไม่ได้กินน้ำโค้กเหมือนไม่มีแรงเดิน พอกินรุ้สึกมีแรงขึ้นมาทันทีเรยค้ะ😂

นี้กินทุกวันแต่กินน้อยไปค่ะไม่กินอยู่ไม่ได้หงุดหงิดง่ายอารมณ์ไม่ทั่งวันของแค่ได้กิน

อย่ากินเยอะนะคะแม่มันไม่มีประโยชน์แร้วน้ำตาลจะขึ้นเอาด้วย

ลดหน่อยนะคะคุณแม่ เปลี่ยนเป็นน้ำส้มคั้นบ้างก็ดีนะคะ

เคยติดเหมือนกันค่ะแต่พอ33วีคเริ่มแนนท้องเลยเลิกทาน

ทานได้ค่า แค่ให้พอดับกระหายและหายอยากนะคะแม่

กินได้แต่น้อยๆนะคะ กินพอหายอยากค่ะ