คุมน้ำตาลได้แต่น้ำหนักขึ้นเยอะมากค่ะ

แม่ๆคะทำยังใงดีคะ คุมน้ำตาลได้แล้วค่ะแต่ว่าน้ำหนักคือขึ้นตลอดเลย กินอาหารอะไรดีคะแม่ถึงจะน้ำหนักขึ้นไม่เยอะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คนท่องต้องทำใจคะ กินๆไปก่อนคลอดมาค่อยลดเอาคะ กินไม่พอ ลูกก้อขาด สุ้ๆๆคะ😊

1y trước

หมอไม่ดุคะ ถ้าน้ำหนักเพิ่มมาก อาจได้ตรวจเบาหวาน แล้วถ้ขึ้นเรื่อยๆๆ ปกติคะ สู้ๆคะ ไปให้สุดแล้วหยุดหลังคลอด😄