ตรวจหลังคลอด

แม่ๆคะทำไมบ้านนี้คุณหมอนัดตรวจหลังคลอดช้าจังตั้ง2เดือนกว่าผ่าคลอดคะถ้าไม่ไปตรวจจะอัตรายไหมคะพอดีช่วงนี้ไม่กล้าไปโรงพยสบาลเลยคะคนเป็นโรคโควิดกันเยอะเลยคะ

ของเราก็นัดหลังผ่า 2 เดือนค่ะ ตอนเดือน พ.ค.63 พิกัดภูเก็ต หวังว่าโควิดน่าจะซาลงแล้ว 😅 สู้ๆ ค่ะแม่ อย่าลืมไปตรวจนะคะ

ตรวจที่รพ.ใกล้ๆหรืออนามัยได้ค่ะแม่ ควรตรวจนะคะ