สงสัย

แม่ๆคะทางโรงพยาบาลเค้าจะมีเสื้อผ้าเด็กให้มั้ยคะ หรือเราต้องนำไปเอง และถ้านำไปเองต้องใช้กี่ชุดคะ คือตอนนี้ก็หาไว้บ้างแล้ว แต่ไม่รุ้ว่าแค่ไหนดีค่ะ

1 Trả lời

มันแล้วแต่รพ.ค่ะ บางที่ก้ให้ห่อแค่ผ้าอ้อมของรพ. บางที่มีเสื้อให้ บางที่ต้องชุดเรา