แม่ๆคะถ้าเรามีเพศสัมพันธ์กับสามี ในขนาดที่เราตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออกไม่เยอะมากจะเป็นอะไรไหมจะเสี่ยงก

แม่ๆคะถ้าเรามีเพศสัมพันธ์กับสามี ในขนาดที่เราตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออกไม่เยอะมากจะเป็นอะไรไหมจะเสี่ยงกับลูกในท้องไหมคะแม่บ้านนี้กังวลมากๆคะ#อายุครรค์ตอนนี้18week

เสี่ยงค่ะ ไปหาหมอให้หมอตรวจก่อนนะคะ