ถาม

แม่ๆคะถ้าเราจดทะเบียนสมรสกะแฟน แต่ต้องแม่กะพ่อฝ่ายเราเซ็นให้ แต่มีปัญหาคือพ่อที่เราใช้นามสกุลเดียวกะเค้ามีเมียใหม่แร้วติดต่อไม่ได้ ให้พ่ออีกคนที่เรายุด้วยทุกวันนี้เซ็นแทนได้ไหมคะ (ขอบคุนสำหรับคำตอบคะ)

1 Trả lời

แม่เราก็สามารถเซ็นต์ได้ หรือยายก็ได้ค่ะ