ปวดหน่วงๆตลอดเวลา ฉี่ๆๆบ่อยมากๆ

แม่ๆคะตั้งครรภ์ได้5วิค มีอาการปวดหน่วงๆตลอดเวลา ฉี่บ่อยมากๆ ทรมาณสุดๆเลยค่ะ ปวดหลัง แม่ๆเป็นมั๊ยคะ อาการนี้ปกติมั๊ย ใครเคยเป็นเเบบนี้เเนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปวดหน่วงๆตลอดเวลา ฉี่ๆๆบ่อยมากๆ
1 Trả lời

ปกติค่ะ