อินทผลัม

แม่ๆคะตอนนี้เราท้องได้ 27 W คือเราจะสั่งอินทผลัมอบแห้งมากินค่ะ ถ้าจะเริ่มกินตอนนี้เลยได้ไหมคะ หรือต้องรอให้ถึง 8 เดือนก่อนคะ มีแม่ท่านไหนทานบ้างคะแล้วทานตอนไหน

ทานแล้วจ้า พ่อบ้านท่านสั่งมาไว้ให้แม่เยอะมากกกกก ทานตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยตอนนี้6เดือนละก็ยังทานและคงจะทานไปจนหลังคลอดเลยค่ะ (พ่อบ้านเหมือนซื้อประชด🤣) แต่แค่วันละ2-3เม็ด มันหวานค่ะเดี๋ยวเบาหวานถามหา

5y trước

😊😊😊

กินได้ค่ะแม่ วันละ2-5เม็ด อย่ากินเยอะมากกว่านี้ เพราะหวาน น้ำตาลจะขึ้นได้ค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

อินทผลัมบำรุงแม่ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนคลอดลูกค่ะ

5y trước

จ้า ขอบคุณนะคะ

ทานได้ค่ะแม่ แต่อย่าเพิ่งกินเยอะค่ะ

5y trước

จ้า ขอบคุณนะคะ

ทานได้ตั้งแต่ท้องยันคลอดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่าาา

ทานไม่ได้เลย 🤣 หวานจนเลี่ยน

5y trước

ทางนี้ขอทานอย่างอื่น ไมาไหวจริงๆ 🤣

ทานได้เลยจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ