อยากรู้คำตอบจากแม่ๆค่ะ

แม่ๆคะตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้36w+4แล้วค่ะหมอบอกว่าน้ำหนักลูก2817สามารถออกได้เลยแต่ต้องรอมีอาการและร่างกายที่พร้อมแต่ก็พร้อมตลอดเลยค่ะ มีแค่การเจ็บจิมิเจ็บช่องคลอดเรื่อยๆเลยค่ะเจ็บแบบมากๆแทบลุกเดินไม่ได้อุ้งเชิงกรานจะเจ็บเป็นช่วงเย็นๆอย่างเดียวเลยค่ะปวดท้องมากๆ พอบอกคุณหมอว่ามีอาการท้องปั้นแข็งทุก10นาทีหมอส่งแอดมิดแล้วบอกว่าเป็นอาการเจ็บหลอก มีแม่ๆคนไหนออกลูกช่วง36wมั้ยคะในใจอยากให้ครบกำหนดก่อนค่ะแต่กลัวไม่ถึงเพราะหัวลูกต่ำลงมามากๆแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ได้36wแล้วค่ะอาการก็เหมือนกันเลยค่ะ

36ยังเร็วไปค่ะ เป็นไปได้ควรจะ37-38 ค่ะ

12mo trước

ในใจอยากให้ถึงกำหนดคลอดดีกว่าค่ะไม่สบายใจยังไงไม่รู้