ก่อนท้อง นน.78กก.

แม่ๆคะตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 18วีคแล้วคะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ น้ำลดตั้งแต่แพ้ท้องช่วงสองเดือนแรกลงมา75จนตอนี้ก้อยังไม่ขึ้นเลยคะ จะเป็นไรไหมคะ

1 Trả lời

อย่ากังวลนะคะแม่ ถ้าคุณหมอบอกปกติไม่เป็นไรค่ะ

5y trước

ยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์เลยคะแม่ คุณหมอนัดอัลตร้าซาวด์เดือนหน้าคะ เลยกังวลนิดหน่อย