สอบถามค่ะ อายุครรภ์20สัปดาห์

แม่ๆคะตอนนี้อายุครรภ์20+2สัปดาห์แล้ว แต่ทำไมน้องยังไม่ค่อยดิ้นเลย รู้สึกน้อยมากค่ะเกี่ยวกับหน้าท้องหนาหรือเปล่าค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่ใช่ช่วงที่ดิ้นสม่ำเสมอค่ะ ต้องช่วง 28วีค

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ ไม่ค่อยรู้สึกเลยแอบกังวล