สอบถามแม่ๆ

แม่ๆคะตอนนี้น้องได้1เดือน18วันแล้วไขตรงคิ้วน้องไม่หมดทำไงถึงจะหายคะที่อื่นไม่มีแล้วนะคะ เหลือแต่ตรงคิ้วไม่ยอมหาย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ ไขจะค่อยๆหาย ไม่เกิน 3เดือน หากไม่หายคุณแม่ปรึกษาแพทย์อีกทีนะคะ🥰

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻🥰