ฟันลูกน้อย

แม่ๆคะตอนนี้น้อง1ปี1เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ขึ้นช้าจะเป็นอะไรไหมคะ

ฟันขึ้นช้า ทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ ลองนวดเหงือกน้องดูค่ะแม่ เอาผ้าอ้อมพันที่นิ้วแล้วค่อยๆเช็ดนวดเหงือกกระตุ้นเหงือกค่ะ ฟันจะเต็มปากตอน2ขวบค่ะแม่ บ้านนี้ขึ้นแค่6ซี่

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่คือนี่ก็เช็ดประจำค่ะพึ่งเห็นฟันโผล่มานิดเดียวกังวลมากค่ะแม่

ถ้า1.6ปีแล้ว ยังไม่ขึ้นควรพบหมอค่ะ