ถามแม่ๆ

แม่ๆคะตอนนี้ท้อง 18 สัปดาห์ รู้สึกว่าฝ้าเริ่มขึ้นที่หน้า แม่ๆมีครีม ยา ตัวไหนที่ใช้แล้วปลอดภัยกับลูกในท้อง แนะนำบ้างคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องใช้ดีที่สุดค่ะเเม่ บ้านนี้เคยเป็นค่ะเต็มหน้าเลย พอเราไม่ใช้ก็จางหายไปเเค่ล้างหน้าไห้สะอาดค่ะ