แม่ๆคะหาหมอเลยมั้ย

แม่ๆคะตอนนี้38+5 ค่ะวันนี้หมอนัดแบ้วทำการกระตุ้นปากมดลูกละก็มีออกสีเลือดๆออกมานิดเดียวไปหาหมอเลยมั้ยคะมีอาการเกร็งท้องน้อยกับท้องแข็งด้วยค่ะ

แม่ๆคะหาหมอเลยมั้ย

เป็นไงบ้างคะ หาหมอยังคะแม่ เล่าสู่กันฟังได้นะคะ

1y trước

ถ้ามีอาการท้องแข็งถี่ ไปหาหมอเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่า

1y trước

เดี๋ยวรอให้มีมูกออกมาเยอะก่อนค่ะแม่กลัวไปแล้วหมอให้กลับมา