ขวดนม

แม่ๆคะช่วยแนะนำขวดนมหน่อยคะ ลูกไม่ยอมดูดขวดคะ ดูดเต้าตลอด เราจะทำไงดีคะ เราจะฝากยายเลี้ยง ส่วนเราต้องทำงาน แม่ๆพอทีจะแนะนำขวดนมไหมคะ #ต่อนี่กลุ้มใจมากคะ

1 Trả lời

จุกเหลือง ลองยังค่ะ

5y trước

จุกซิลิโคนเสมือนหัวนมแม่ สีเหลือง แม่ลองหาดูตามร้่นทั่วไปค่ะ