ของใช้เจ้าตัวน้อย

แม่ๆคะช่วนแนำหน่อยค้ะเราควรใช้ผ้าอ้อมสาคูกรือผ้าอ้อมสำลีค่ะ #ของใช้เด็กต้องซื้ออะไรบ้างจ้ะช่วยแนะนำหน่อยจ้า

1 Trả lời

บ้านนี้ซื้อทั้งสองเลยค่ะ ผ้าสำลีซักครั้งแรกก็นิ่มเลย ส่วนสาลูแม่ซักมา2รอบแล้วยังแอบกระด้างหน่อยๆ ซักเรื่อยๆน่าจะนิ่มลงค่ะ