กระตุ้นคลอดมา

แม่ๆคะคือเราไปกระตุ้นคลอกมาพอมาถึงบ้านมีอาการเจ็บท้องหน่วงๆไม่ได้เจ็บมาก พอตกดึกมาเจ็บท้องหน่วงมากๆเหมือนเจ็บท้องตอนเป็นประจำเดือน แล้วเจ็บ30วิถึง1นาทีแล้วก็หาย แล้วก็มาเจ็บอีก แบบนี้ควรไปโรงพยาบาลมั้ยคะ หรือว่าเจ็บเตือน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนเราคลอดท้องแรก ประมาณ วีคที่ 37 มีอาการท้องแข็งบ่อย หมอจับตรวจว่าปากมดลูกเปิดไหม พอตรวจว่าเปิด 1 เซน หมอให้แอดมิดเลยค่ะ แล้วให้ยาเร่งกับน้ำเกลือ รอ 4 ชม. ก็ไม่เปิดเพิ่ม ผ่าเลยค่ะ

อาจจะเจ็บเตือนก็ได้ค่ะ แต่อยากแนะนำให้คุณแม่ get ready ตลอดเวลา ถ้าเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆหรือถี่ขึ้นเรื่อยๆ รีบไปเลยนะคะ เราเองก็เพิ่งท้องแรก ยังไม่เคยคลอด จะเป็นกำลังใจให้นะคะ 💕

2y trước

ตอนนี้คลอดแล้วค้า เจ็บท้องมากทนไม่ไหวเลยต้องรีบมาที่โรงพยาบาลเลย🥰

ถ้าโดนกระตุ้นมา ต้องรอดูภายใน24ชม นะคะ ยังไงก้จะคลอดแน่นอน แล้วยิ่งปวดแบบปวดปจด อ่ะ ใช่เลย สัญญานใกล้คลอดแล้ว แอดมิทนอนที่รพ.เลยค่า

คุณแม่สู้ๆน้า บ้านนี้ก็โดนค่ะหมอกระตุ้นให้กลับบ้านมานอนไม่ได้ทั้งคืนอดทนจนเช้าไปหาหมอแอดมิดรอคลอด

เจ็บท้องใกล้คลอดจะเจ็บถี่และนานกว่า 1 นาทีค่ะ

คุณแม่กระตุ้นคลอดตอนกี่วิคค่ะ

2y trước

39 2ค้า

ไปโรงบาลเรยค้ะแม่