เด็ก​9เดือน

แม่ๆคะคือเราสงสัยมากลูกตอน6-7เดือนอารมณ์​ดีเล่นพัฒนา​การดีสอนให้ทำไรทำได้หมดแต่เข้า8-9เดือนน้องเริ่มไม่สนใจไม่ทำตามที่บอกที่สอนไม่รู้​เป็น​เพราะอะไรหรือเค้าเริ่มโตเริ่มสนใจสิ่งต่างๆรอบตัวมากขึ้นเป็นกันไหมคะ

1 Trả lời

ได้ให้น้องดูทีวีดูมือถือบ้างมั้ยคะแม่

5y trước

นิดหน่อย​คะบางทีเค้าเล่นกะเด็ก​ๆพี่ๆที่บ้านเค้าเปิดน้องก็ดู