สอบถามแม่ๆ

แม่ๆคะคือมีเรื่องรบกวนสอบถามคะ ชอบเจ็บท้องตรงที่วงกลมไว้ ด้านขวาของท้อง อันตรายหรือป่าวคะ

สอบถามแม่ๆ
1 Trả lời

บ้านนี้ตอนท้องก็เจ็บตรงนี้เหมือนกันค่ะ แต่เวลาหมอนัดซาวด์หรือพบหมอ แม่จะถามหมอตลอด หมอก็จะบอกว่าปกติค่ะ คลอดน้องมา น้องก็ปกติทุกอย่างค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰