น้ำตาลแม่สูง

แม่ๆคะคือน้ำตาลแม่สูง118 เสี่ยงเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ คือกังวลใจมากเลยจ้าจะกินไรลำบากใจไปหมดกลัวน้ำตาลขึ้น แม่ๆช่วยแนะนำการกินของที่ควรงด การรับมือหน่อยจ้า #แม่อุส่าไม่แพ้ท้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่สูงเลยค่ะ ของแม่159โน่น งดหวานทุกอย่างเลยค่ะ ผลไม้รสหวาน พวกเค้ก ขนมหวานๆ ของหวาน เป็นอะไรที่แม่ชอบทั้งหมดเลย เกือบได้ไปกลืนน้ำตาลแน่ะ พอตอนเช้า หมอนัดตรวจอีกที96คือผ่านจ้า ก่อนไปหาหมอ แมม่ทานข้าว ของหวาน ผลไม้หวาน แตงโม1ลูกผ่า4 กินไป1 น้อยหน่า2 ตบท้ายด้วย ทุเรียน2พู น้ำหนักขึ้นพร้อมน้ำตาล แม่อย่าทำเหมือนแม่น๊าา งดได้งดเลยค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ ก็อย่าทานเยอะ พอหอมปากหอมคอค่ะ

4y trước

ได้กินน้ำตาล2ขวดหวานจัด5555 กลัวจะเป็นเบาหวานมาก กังวลไปหมด