ลูก2เดือนตกเปลแล้วโตไปเป็นยังไงคะ

แม่ๆคะคือน้องตกเปลรอบแรกตกปนที่นอนไม่สูงเลยรอสังเกตุอาการรอบ2ตกบนพื้นปูนเลยรีบพาไปหาหมอ หมอแค่บอกไห้สังเกตุอาการเพราะสมองน้องยังไม่เข้าทึ่กันอยู่แล้ว

ปฏิบัติตามคุณหมอไปก่อนค่ะแม่