กี่วีคคะงง

แม่ๆคะควรเชื่ออันไหนดีค่ะ ปจด มา15 กุมภาพันธ์ 62 หยุด 21 กุมภาพันธ์ 62 หมอที่ รพ ต่างจังหวัด คำนวณให้รอบแรกกำหนดคลอด 21 พฤศจิกายน มารอบสอง สถานีอนามัยแถวบ้านกำหนดให้ 20 พฤศจิกายน พอมาอัลเตอซาว รพ แถวบ้าน กำหนดให้5 ธันวาคม พอย้ายมา กทม กำหนดให้ 22 พฤศจิกายน พอมาอัลเตอซาว รพ ใน กทม กำหนดให้เป็น 10 ธันวาคม #ท้องแรกคะ กะว่าจะนับลูกดิ้นหมอทำให้สับสนมาก #สรุปตอนนี้กี่วีคยัง งง อยู่เลยคะ

1 Trả lời

นับจากวันแรกที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะ นับไป 40 สัปดาห์

5y trước

ใช่ไหมคะ