น้อง7เดือน

แม่ๆคะสอบถามหน่อยคะ น้องคลานๆอยู่ก็ยกก้นสูงปล่อยมือข้างนึง บางทีก็คุกเข่าปล่อยมือ2ข้าง บางครั้งก็จับขาคนอื่นแล้วก็ยืนแต่ไม่ปล่อยมือ....กำลังจะหัดยืนรึป่าวคะ #ปังปอนด์7M1D

1 Trả lời

กำลังหัดยืนจ้ะแม่

5y trước

ขอบคุณคะแม่ พึ่งซื้อคอกมาน้องยังเกาะไม่เป็นคะ แต่คอยเกาะคนอื่น