คนท้องห้ามฉีดนํ้าหอมหรอคะ

แม่ๆคะคนท้องห้ามฉีดนํ้าหอมหรอคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เคยอ่านเจอเหมือนกันค่ะ แต่ปรึกษาคุณหมอแล้ว ถ้าใช้น้ำหอมที่มีคุณภาพ ก็ไม่เป็นไร ตอนท้องก็ฉีดน้ำหอมตลอดนะคะ แต่เปลี่ยนมาฉีดใส่เสื้อผ้าแทนการฉีดลงบนผิวโดยตรงค่ะ