หน่วงลงจิ'มิ

แม่ๆคะขอสอบถามพอดีท้องแรกไม่ปวดท้องกับไม่หน่วงท้องเลยไม่รู้ว่าจะไปโรงบาลดีไหม หน่วงท้องลงจิมิมาประมาณอาทิตย์1แล้วค่ะแม่ แต่เมื่อเช้าหน่วงลงจิมิแบบแรงเหมือนน้องจะออกเวลาลุกหรือยืนได้ก้มกุมท้องเลยค่ะแม่ เพราะมันหน่วงมากๆ เวลานั่งเยี่ยวเหมือนกันค่ะแม่หน่วงมากๆแล้วไม่รู้ว่าอาการนี้คือปวดท้องไหมมันเหมือนร้าวๆตรงท้องน้อยค่ะ อยากทราบว่าควรไปหาหมอดีไหมเพราะท้องไม่ได้ปั้นถี่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าน้องเอาหัวลงอุ้งเชิงกรานแล้วจะปวดจิมิแบบนี้ค่ะปกติคะแม่

10mo trước

อ่อขอบคุณค่ะแม่บ้านนี้ไม่สบายใจเลยมาหาหมอหมอให้แอดมิทให้ยาระงับคลอดค่ะ