แม่ๆคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะคือว่าเรามีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดเหมือนตกขาวแต่ไม่น่าจะงะใช่ตกขาวนะคะเป็นแบบเปียกเต็มกางเกงในเลยค่ะมันคือะไรคะแม่37+4

แม่ๆคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะคือว่าเรามีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดเหมือนตกขาวแต่ไม่น่าจะใช่ตกขาวนะคะเป็นแบบเปียกเต็มกางเกงในเลยค่ะมันคือะไรคะแม่37+4จะเป็นช่วงกลางคืนสะส่วนมากเป็นมาได้2วันแล้วค่ะ

1 Trả lời

น้ำคร่ำค่ะ ใกล้จะได้เห็นหน้าลูกแล้ว

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ😊🙏