ท้องแข็งทั้งคืนเลยค่ะ ท้องแรก

แม่ๆคะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะพอดีว่าเมื่อคืนบังเอิญมีอะไรกับแฟนแล้วท้องแข็งบ่อยมากค่ะแข็งแล้วก็เจ็บด้วยค่ะทั้งคืนเลยควรไปหาหมอมั้ยคะแม่นี้นอนไม่ได้เลยค่ะทั้งคืนคิดไปทั่วกลัวไปหมดเลยค่ะแม่ๆตอนนี้ท้องได้33วึคแล้วค่ะไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนเลยค่ะ

1 Trả lời

งดจ้าแม่ ใกล้คลอดแล้ว ถ้ามีแล้วท้องแข็งงดเลยค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หลังคลอดค่อยสกิดสาจ้า