อยากบำรุงผิวหน้า

แม่ๆคะขณะที่เราตั้งครรภ์เราพอจะใช้ครีมหรือทำอะไรเกี่ยวกับผิวหน้าได้บ้างคะตอนนี้หน้าโทรมมากๆคะ #แนะนำหน่อยคะ...

1 Trả lời

ต้องดูส่วนผสมของครีมด้วยคะ แล้วก้ใช้เเล้วจะแพ้มั้ย ต้องบอกเคาน์เตอร์ด้วยคะว่าท้อง เค้าจะแนะนำให้จ้า