ท้องลงต่ำ

แม่ๆคะการที่ท้องเราอยู่ต่ำแสดงว่าใกล้คลอดจริงหรอคะพอดีมีคนทักว่าท้องเราลงต่ำมากแร้วใกล้คลอดแน่ๆแต่เราเพื่งได้32วีคเองค่ะมันเกี่ยวมั้ยคะกลัวคลอดก่อนกำหนดจังค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ลงต่ำมากๆตั้งแต่31วีคค่ะ แล้วปากมดลูกเปิด1เซ็นตอน33วีค จนคิดว่าไม่ถึงกำหนดแน่ๆ. ตอนนี้38+4 ยังไม่คลอดเลยจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ค่อยโล่งหน่อย