น้ำหนักลูกน้อยไหมคะแบบนี้

แม่ๆคะ ในสมุดนี้ดูปกติไหมคะ กังวนฟลายเรื่องมากคะ เรื่องลูกตัวเล็กอะไรงี้คะ

น้ำหนักลูกน้อยไหมคะแบบนี้

ไม่ต้องกังวล​ค่ะ ทุกครั้งในการตรวจ ถ้ามีความผิดปกติ​หรือน้องไม่แข็งแรงหรือน้ำหนักน้อย จะมีหมอพยาบาล​ให้คำแนะนำน่ะและจะเตือน ถ้าตรวจแล้วเขาไม่ได้พูดอะไร ก็ถือว่าเด็กยังปกติคะ ให้ดีหลังการตรวจ ถามหมอได้โดยตรงเลยค่ะ จะได้สบายใจ

3y trước

ขอบคุณคำแนะนำนะคะแม่ๆ😊

อ่านยากจัง ข้อมูลตัวคุณแม่ทั้งนั้นเลย น้ำหนัก ความดัน ตรงที่คุณหมอเขียนเกี่ยวกับอัลตร้าซาวด์เราอ่านรู้เรื่องแค่หมอระบุตำแหน่งของรกค่ะ ครั้งหน้าก็ถามคุณหมอได้ค่ะคุณแม่

3y trước

ขอบคุณมากนะคะพี่

ต่างกับสมุดเรา ลายมือหมออย่างกะไก่เขี่ย🤣🤣 หมอแพทพยาบาลรุ้กันแค่นี้ ส่วนเราไม่รุ้เรื่องไรเลย ต้องคอยถามหมอตลอด ของคุณแม่ตัวหนังสือหมอสวยระเอียดเข้าใจง่ายมากคะ

3y trước

งง กับลายมือคุณหมอมากเลยคะ5555

เราท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้นมาแค่2กิโล​เองค่ะ ถ้าซาวด์แล้วเด็กในครรภ์น้ำหนักตามเกณฑ์​ก็ไม่น่าจะมีปัญหา​อะไร

3y trước

ขอบคุณคำตอบมากนะคะแม่

ของแม่บ้านนี้ไม่เห็นลงว่าปกติเลยค่ะกังวนเหมือนกันค่ะ

3y trước

ค่ะกังวลมากเลยค่ะ

พยายามส่องหาตรงค่าน้ำหนักน้องไม่เจอเลยค่ะ

U/S น้องอยู่ในท่าก้นค่ะ,

3y trước

กี่วีคแล้วค่ะ

แม่กี่วีคคะ

3y trước

ได้คะแม่ ขอบคุณแม่มากนะคะ