เลือกคลอด

แม่ๆคะ แม่ๆเลือกวิธีคลอดยังงัยคะ ผ่า หรือคลอดเองกันคะ

หมอมักจะบอกว่า เลือกเองไม่ได้แล้วแต่ลุกว่าจะให้ออกแบบไหน บ้านนี้อยากคลอดเอง จะได้รู้รสชาติ😀😀😀

เลือกคลอดเองค่ะ แต่ถ้าถึงเวลาคลอดแล้วอะไรๆไม่เป็นใจ ทำให้คลอดเองไม่ได้ ก็ต้องผ่าค่ะ

ผ่าคลอดมันง่ายกว่าคะ ไม่ต้องรอ. คลอดธรรมชาติกว่าจะเจ็บท้อง รอปากมดลูกเปิด อีก คะ

ตอนแรกตั้งใจอยากคลอดเองคะ แล้วยังไม่มีวี่แววออกสักที เฃยขอหมอผ่าได้ฤกษ์ดีมาคะ

อยากคลอดเองค่ะ... แต่รอหมอประเมินหมอกลัวคลอดเองไม่ไหวลูกตัวใหญ่แล้วดราตัวเล็ก

บ้างทีก็เลือกไม่ได้ค่ะว่าผ่าหรือคลอดเอง บ้านนี้ผ่าค่ะตอนแรกตั้งใจจะคลอดเอง

อยากคลอดเองค่ะ แต่พอถึงเวลาก็มีภาวะแทรกซ้อนมากมาย ทำให้ต้องผ่า เลยเจ็บ2เด้ง

ถ้าคลอดเองได็จะดีกว่าจ้า บ้านนี้ก็อยากคลอดเองแต่ต้องผ่า เพราะครรภ์เป็นพิษ

บ้านนี้แล้วแต่ดุลพินิจของหมอเลยจ้า ถ้าสามารถคลอดเองได้ก็อยากคลอดเองค่ะ

บ้านนี้เลือกผ่าค่ะ เลือกวันดีและฤกษ์ดีค่ะ สะดวกด้วยค่ะได้เตรียมตัว