เลือกคลอด

แม่ๆคะ แม่ๆเลือกวิธีคลอดยังงัยคะ ผ่า หรือคลอดเองกันคะ

บ้านนี้อยากคลอดเอง แต่หมอบอกว่า เรามีความเสี่ยงเยอะ เลยต้องผ่า

บ้านนี้ตั้งใจจะคลอดเองแต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลยได้ขอผ่าค่ะ

บ้านนี้อยากคลอดเอง​ แต่มีอาการเสี่ยงความดันสูงกลัวโดนผ่า

อยากคลอดเองค่ะ แต่หมอบอกว่าเชิงกรานเล็ก ก็แอบหวั่นๆยุค่ะ

อยากคลอดธรรมชาติค่ะ แต่หมอบอกว่ารกเกาะต่ำจะได้ผ่าคลอด😢

คลอดเองจ้า ท้องนี้ท้องที่3 ก็จะคลอดเอง ถ้าไม่มีภาวะอะไร

บ้านนี้หมอเลือกให้คลอดเองค่ะ ถ้าคลอดเองไม่ได้ค่อยผ่า☺

บ้านนี้อยากคลอดเอง แต่ก็ยังลุ้นให้น้องกลับหัวอยู่ค่ะ

เลือกคลอดเองค่ะ ถึงเวลานั้นถ้าคลอดเองไม่ได้ ก็ผ่าค่ะ

หมอเลือกให้คะถ้าสามารถคลอดเองได้หมอก้ให้คลอดเองคะ