สอบถามแม่ๆทุกคนจ้า ท้องแรก ท้องได้33วีค

แม่ๆคะ แม่บ้านไหนท้องแข็งถี่บางไหมคะ คือทางนี้ทางแข็งมากพอนอนก็คลายอยู่บ้างแต่ก็แข็งเป็นช่วงๆ แล้วก็มีอาการร่วมก็คือจะเหมือนเสี่ยวๆช่วงล่างไปด้วย ตอนนอนหงายก็คลายพอนอนตะแคงจะเปลี่ยนท่าก็แข็งเป็นลูก เลย แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือมีมูกเลือดไหลออกมาคะ ไม่มีน้ำเดิน

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ หมอบอกว่าถ้าท้องแข็งถี่ๆทุุก5-10นาที นอนพักแล้วไม่หาย ให้ไป รพ ทันทีค่ะ