ปรึกษาหน่อยค่ะ

แม่ๆคะ แม่บ้านนี้ได้ 35+2 วีคแล้วค่ะ แต่คุณแม่ของเราบอกว่าเด็กยังไม่กลับหัวเลย ท้องยังไม่ลงต่ำเลยค่ะ เราควรจะเครียดมากน้อยแค่ไหนคะ อันตรายมากไหมคะ ขอบคุณมากค่ะ

ถ้ากังวลแม่ไปอัลตราซาวด์เลยค่ะ จะได้รู้ว่าลูกกลับหัวหรือยัง

4y trước

ขอบคุณค่ะ คุณหมอที่แม่ฝากครรภ์บอกจะซาวด์ให้อีกทีก่อนคลอด แล้วนัดแม่อีกที 38 วีค แม่ใจจะขาดแล้ว อยากรู้มากๆเลย