ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่มีประสปการณ์ด้วยนะคะ🙏

แม่ๆคะ แม่บ้านนี้อยากรู้ว่าคราบสีเหลืองๆที่ติดกางเกงในเราคืออะไรหรอคะ พึ่งเป็น3-4วันนี้เองค่ะตอนนี้ท้องได้35+1วันแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ แล้วกางเกงในก็จะชุ่มๆไม่ถึงกับเปียกนะคะ เข้าห้องน้ำทุกครั้งแม่ทำความสะอาดทุกครั้งซับแห้งทุกครั้งค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตกขาวค่ะ ไปหาหมอนะคะ หมอจะให้ยามาสอด