แพมเพิส

แม่ๆคะ แพมเพิสยี่ห้อไหนซึมซับได้ดีบ้างคะ เคยใช้เบบี้เลิฟกับมามี่แล้ว แต่ก็เอาไม่อยู่จ้าา

ตัวนี้กับออแกรนิค ตัวไหนซึมซับได้ดีกว่ากันคะ

แม่ลองมามี่ตัวใหม่ยังค่ะ เห็นเขาบอกใช้ดี

5y trước

ยังไม่ได้ลองค่ะแม่

ลองยี่ห้อ ราสคาลแอนเฟรนด์ค่ะ

5y trước

ตอนนี้ซื้อมาแล้ว กะว่าคืนนี้จะลองอยู่ค่ะ