แพมเพิสสำหรับเด็กแรกเกิด

แม่ๆคะ แพมเพิสnb บ้านไหนใช้ได้กี่เดือนถึงเปลี่ยนกันบ้างคะ

บ้านนี้ใช้ไม่ถึงเดือนคะแล้วก็เปลี่ยนมาเป็นกางเกงตอนนี้น้องใส่ L อยู่คะ เพราะน้องออกมาตัวใหญ่

มันก็ต้องดูตัวเด็กด้วยค่ะ ถ้าเด็กตัวใหญ่ถ้าใส่ของแรกเกิดก็อาจจะใส่ได้ไม่ถึงเดือน

นิวบอนส่วนมากเต็มที่1เดือนก็เริ่มเปลี่ยนเป็นไซส์เอสกันเเล้วค่ะ ไม่ต้องตุ่นเยอะ

ใช้1เดือนกว่าค่ะแล้วเปลี่ยนมSตอนนี้จะ4เดือนเปลี่ยนMแล้วค่ะ

เราใช้เดือนกว่า พอน้องได้5โลนิดๆก็เปลี่ยนเป็นSค่ะ

ใช้เดือนเดียวก็เปลี่ยนเป็นแบบกางเกงไซส์sแล้วค่ะ

ใช้ถึง2เดือนค่ะ แล้วเปลี่ยนมาใช้แบบกางเกง