มูก

แม่ๆคะ แบบนี้คือมูกใสธรรมดาใช่ไหมคะ คือนอนอยู่ดีๆรู้สึกลื่นๆเลยแตะดู แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ ปกติหมด #ตอนนี้เรา36wk พอดีคะ

มูก
1 Trả lời

มูกใส สัญญาณใกล้คลอด สังเกตอาการอื่นๆ เรื่อยๆ นะคะแม่

4y trước

มูกใสค่ะ บ้านนี้ก็เป็น เดือนนี้มีมูกใสออกมา 3 รอบแล้วว + ท้องเเข็ง + ปวดท้องเบาๆ แต่ไม่ได้ไปหาหมอเลย 😁