เงินอุดหนุนเด็ก

แม่ๆคะ เรื่องเงินอุดหนุนเด็กหรือสงเคราห์เด็กต่างๆเราสมัครได้จากช่องทางไหนบ้างคะ มีอะไรบ้าง กำหนดคลอด 13 สิงหา นี้ค่ะ 1.ประกันสังคมแม่มีของม 40 ค่ะ ต้องจ่ายเงินสมทบมากี่เดือนถึงจะได้คะ 2.เงินของรัฐบาลได้จากที่ไหนบ้างคะ มีอะไรแนะนำเพิ่มเติมบอกแม่ได้เลยนะคะ แม่ไม่ค่อยรู้ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ของเราเงินอุดหนุน​บุตร​ไปเอาเอกสารที่อบตมากรอกที่บ้านก็ได้ต้องให้ผู้ใหญ่บ้านกับอสมเซ็นรับรอง ส่วนเงินสงเคราะห์​บุตร​ไปเดินเรื่องที่ประกันสังคมได้เลยหลังคลอดไปได้เลย ของเราเป็นม.39