ใกล้คลอดแล้ว แต่ร่างกายไม่พร้อม😑

แม่ๆคะ เราใกล้คลอดแล้ว (8มีนา+ผ่าคลอด) แต่เราร่างกายอ่อนเพลียมากๆค่ะ พักผ่อนไม่เพียงพอ พยายามจะฝืนนอนให้หลับ แต่ยิ่งฝืนก็ยิ่งนอนไม่หลับ มันสะสมนาน เรากังวลว่า จะมีผลกับตอนคลอดไหมคะ ผ่าคลอด จะเลือกวิธีไหนดี บล็อคหลัง,ดมยา แต่ร่างกายตอนนี้แย่สุดๆ กลัวร่างกายสู้ไม่ไหว🥲🥲🥲

1 Trả lời

1 ไม่ต้องเครียดค่ะง่วงตอนไหนนอนตอนนั้น อยากทำอะไรก็ทำไม่อยากทำไม่ต้องทำค่ะไม่ต้องกดดันตัวเอง แล้วมันจะดีขึ้น

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่