แม่ๆคะ เราอยากกินชาเย็นในอเมซอนคะ กินได้ไหมคะ

แม่ๆคะ เราอยากกินชาเย็นในอเมซอนคะ 🥹😅กินได้ไหมคะ แต่ไม่เคยกินเลยนะคะ พวกชากาแฟ แต่พอดีนึกอยากมากเลยคะ ชาเย็นสีส้มๆอะคะ และก็อยากที่อเมซอนเท่านั้นอะคะ😅😅

จิบๆให้หายอยาก แล้วส่งต่อให้สามีกิน 😁

2y trước

ทางนี้ก็ทำ เพราะอยากกินนิดเดียว 55555

กินได้ค่ะ นาน ๆ ที

2y trước

น้ำตาลตรวจเรียบร้อยคะ ผ่าน😅😅