โดนตะขาบกัดบริเวณแก้ม

แม่ๆคะ เราวอบถามหน่อยค่ะ ประมาณตอนเที่ยงคืนเราโดนตะขาบกัด มีอาการปวด บวมนิดหน่อย อยากทราบค่ะว่าเป็นอันตรายต่อลูกของเราไหมคะตอนนี้ท้องได้สี่เดือนค่ะ รบกวนแม่ๆตอบหน่อยนะคะ เป็นกังวลมากเลยค่ะ นอนไม่หลับเลยค่ะ 😢😢 กลัวว่าจะอันตรายกับลูก

ไปหาหมอรึยังค่ะ เรื่องสัตว์มีพิษพ่อเราเคยย้ำหนักย้ำหนาให้คอยระวังถ้าโดนกัดกลัวแพ้และอาจจะไม่ดีทั้งตอนท้องและหลังคลอดค่ะ

4y trước

ขอบคุณแม่มากๆนะคะ

ไปหาหมอเพื่อความสบายใจจร้าแม่ให้หมอตรวจให้