สงสัยกลัวเป็นอันตราย

แม่ๆคะ เรามีอาการเจ็บหน้าอก จุกหน้าอกตรงราวนม เจ็บมากๆ จะเป็นไรไหมคะ หรือต้องไปหาหมอไหม แม่ๆแนะนำทีคะ เป็นทุกเช้าเลย

เป้นเหมือนกันค่ะ รุ้สึกจุกหน้าอกหายใจลำบาก ส่วนตัว เป็นคนอ้วนไม่รุจะเกี่ยวกันมั้ย

2y trước

อาจจะเป็นไปได้นะคะ แต่ให้ชัวร์ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพราะเป็นแทบจะทุกวัน

แนะนำแม่ไปหาหมอเพื่อหาสาเหตุดีกว่าค่ะ เพราะเป็นทุกเช้าแบบนี้

2y trước

ขอบคุณค่ะ