เรื่องบัตรทอง30

แม่ๆคะ เรามีบัตรทอง30ของโรงบาล ถ้าเราไปฝากท้องจนถึงคลอดจะค่าใช้จ่ายอีกไหมคะ #อยากรู้ค่ะไม่เคยฝากท้อง

1 Trả lời

บัตรทองถ้าไปฝากโรงบาลที่มีสิทไม่เสียค่ะ เมื่อก่อนเสีย30 แต่เดี๋ยวนี้น่าจะฟรีนะค่ะ เพราะมีคนรู้จักมีสิท30ที่โรงบาล คลอดลูกคนที่3 ก็ไม่เสียอะไรเลยค่ะ