สมุดฝากครรภ์

แม่ๆคะ เราจะได้สมุดฝากครรภ์เล่มสีชมพูตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

เราไม่เคยได้เลยค่ะ ไม่รู้เพราะฝากแพคเกจของเอกชนรึป่าว จะได้เป็นสมุดฝากครรภ์ของ รพ ที่ฝากแทนค่ะ

ได้ตอนที่หมอมั่นใจว่าน้องไปต่อได้ค่ะ คือเจอตัวน้อง บางคน 9 บางคน 11 เราได้ตอน 12w

บ้านนี้ฝากคลีนิค. พบคุณหมอมา 3รอบแล้ว ยังไม่ได้เลยค่ะ

เมื่อซาวด์แล้วได้ยินเสียงหัวในน้อง เจอตัวน้องค่ะ

หลังจากซาวด์แล้วได้ยินเสียงหัวใจเต้นค่ะ ช่วง 6วีค

บ้านนี้ฝากคลินิคไปรอบที่3ถึงได้ค่ะ ได้ตอน9วีคค่ะ

บ้านนี้ฝากเอกชนไปครั้งที่2ก็ได้สมุดเลยจ้า

เราได้ตอนเจอหัวใจน้อง ประมาณ 8 สัปดาห์ จ้า 😁

ได้ตั้งเเต่ครั้งเเรกที่ฝากครรภ์เลยจ้า

ไปฝากครั้งแรกตอน 12 สัปดาห์ หมอให้มาเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะเค้าไปหาหมอมาเมื่อวาน ท้องได้ 6week หมอให้มาแล้วค่ะ